Trong quan hệ tình dục, con người có xu hướng tìm đến những khoái cảm mạnh mẽ như BDSM thay vì những tư thế quan hệ thông thường. Vậy BDSM là gì? Thuật ngữ BDSM nổi tiếng trên thế giới nhưng không phải ai cũng biết. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về kiểu quan hệ tình dục mang tính bạo hành nhưng lại sung sướng và thăng hoa. 

BDSM là gì? 

BDSM là gì? Đây là thuật ngữ được bắt nguồn từ sự kết hợp của các cụm từ là Bondage and Discipline, Dominance and submission, sadism and masochism. Các cụm từ này ám chỉ sự trừng phạt, nô lệ, thống trị, bạo dâm. Có thể hiểu nôm na BDSM chính là kiểu quan hệ tình dục bạo dâm mới mẻ, xua tan căng thẳng, mang lại cảm giác cực khoái nhưng lại gây đau đớn cho đối phương và chính bản thân. 

BDSM được chia thành nhiều dạng với nhiều cách thức cũng như hành vi khác nhau. Đa phần các hành vi này thường vượt xa các hành vi quan hệ tình dục thông thường của con người. Trong quan hệ này, những người tham gia sẽ đổi vai và bù trừ cho nhau từ vai trò chủ động sang vai trò thụ động và ngược lại. 

BDSM là kiểu quan hệ tình dục bạo hành 

BDSM là kiểu quan hệ tình dục bạo hành

Các hình thức của BDSM

Quan hệ tình dục BDSM chia thành 4 hình thức như sau: 

Bondage and Discipline

Hình thức nô lệ và kỷ luật cho thấy sự trừng phạt của đối phương để tạo nên sự thỏa mãn, cực khoái khi quan hệ. Hình thức này là sự nô dịch, mang tính bạo hành cao, thường phải sử dụng các công cụ hỗ trợ như roi da trong quan hệ, gây ra đau đớn tột độ. 

Dominance and submission 

Sự thống trị và quy phục là đặc trưng của hình thức BDSM này, tạo cảm giác được thống trị và kiểm soát đối phương nhằm đạt được mục đích trong mỗi lần quan hệ tình dục. Hình thức này được thể hiện qua tính cách con người và các tư thế khi quan hệ. 

Sadism and masochism

Hình thức bạo dâm này là hình thức gây đau đớn nhất cho bản thân và đối phương cả về thể xác và tinh thần nhằm đạt được cực khoái khi quan hệ. Hình thức này không được ủng hộ, cho thấy biểu hiện lệch lạc, bạo hành bởi người bạo dâm rất hung dữ, có thể bị truy tố dưới dạng tội phạm tình dục. 

Masochism

Ngược với bạo dâm, đây là hình thức khổ dâm nhằm đạt cảm xúc cực khoái trong quan hệ. Những hành vi của hình thức gồm làm đau, làm nhục thông qua lời nói và hành động. Hình thức Masochism gồm khổ dâm nữ (người nữ bị trói lại và chịu đau đớn) và khổ dâm nam (tra tấn bộ phận sinh dục nam để tạo khoái cảm).

Quan hệ tình dục BDSM chia thành 4 hình thức

Quan hệ tình dục BDSM chia thành 4 hình thức

Những biểu hiện cho thấy bạn có xu hướng BDSM

Biểu hiện ở những người có xu hướng BDSM thể hiện như sau: 

  • Người có xu hướng BDSM thường thích ra lệnh hoặc bắt buộc đối phương phải thực hiện những hành vi theo ý muốn của bạn trong khi quan hệ tình dục. 
  • Người BDSM khi quan hệ thường thích nắm tóc, vỗ mạnh vào vòng 3 hoặc có hành động làm đối phương đau đớn, khó chịu nhằm thỏa mãn dục vọng bản thân.
  • Không thích những kiểu quan hệ truyền thống, có xu hướng tìm đến các kiểu tư thế quan hệ mới lạ, thể hiện sự kiểm soát, thống trị lên đối phương. 
  • Sau khi quan hệ tình dục, trên cơ thể đối phương để lại những dấu vết đáng sợ như dấu răng, vết tím bầm. Đây được cho là sự kiểm soát lên bạn tình. 
  • Dấu hiệu dễ nhận thấy ở người BDSM là thường thích vị trí quanh cổ đối phương khi quan hệ. 
  • Có hành động, lời nói coi thường, nhục mạ làm tổn thương tinh thần đối phương mỗi khi quan hệ.
  • Thích sử dụng những đồ chơi trong quá trình quan hệ như roi da, dây da, còng, bịt mắt…
Biểu hiện ở những người có xu hướng BDSM

Biểu hiện ở những người có xu hướng BDSM

Trên đây là những thông tin BDSM là gì, các hình thức và biểu hiện của những người có xu hướng BDSM mà chon.vn muốn chia sẻ cho các bạn. Khi hành vi BDSM mất kiểm soát sẽ gây ra những đau đớn và tổn thương cho bạn tình thay vì sự thăng hoa khi quan hệ. Do đó các cặp đôi cần cẩn thận khi lựa chọn hình thức quan hệ này để tránh tổn thương đáng tiếc.  

 

Xem Thêm  Sinh trắc vân tay là gì? Lợi ích của sinh trắc vân tay