Nếu bạn là một fan cuồng của các bộ truyện tranh hay các bộ phim và muốn tìm hiểu sâu về cách sản xuất và thể loại sản phẩm mà mình đang theo dõi thì thể loại NTR là thứ mà bạn không nên bỏ qua. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ NTR là gì? Các thể loại NTR và Top NTR nổi tiếng nhất hiện nay.

NTR là gì?

NTR hay còn có tên gọi là NTR Anime, là chữ viết tắt của netorare. Vậy netorare là gì?

Netorare là một khái niệm của tiếng Nhật mà khi dịch sang Tiếng Việt thì nó có nghĩa là “ cắm sừng”

NTR là gì?

NTR là gì?

Vậy nên bạn có thể trả lời nôm na cho câu hỏi NTR nghĩa là gì bằng cách hiểu NTR chính là một tình tiết trong phim hay các bộ truyện anime, manga mà nữ chính thường bị cưỡng đoạt bởi một nhân vật chính hoặc nữ chính chủ động cắm sừng nam chính hoặc ngược lại.

Một số thể loại nhất định như harem ( một nam chính và nhiều nữ chính) hay Harem nữ ( một nữ chính và nhiều nam chính thì thể loại NTR sẽ không được sử dụng.

NTR thường xuất hiện trong các bột truyện anime của Nhật vì thế hay được gọi là NTR anime hay anime NTR. Đây là thể loại mà đa phần khán giả không thích, tuy nhiên cũng có một số phần nhỏ thì bị thu hút bởi cảm xúc của các bạn này khá mạnh.

Xem Thêm  Brexit là gì? Nguyên nhân và ảnh hưởng của Brexit

Các thể loại NTR phổ biến nhất

Bên cạnh những từ khóa tìm kiếm như NTR là gì? what is NTR ? hay NTR meaning thì bạn đọc còn muốn hiểu chi tiết hơn về thể loại NTR là gì?. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn có thêm vốn kiến thức xoay quanh khái niệm này.

Các thể loại NTR

Các thể loại NTR

Thể loại NTR 1

Đây là thể loại truyện hay phim có tình tiết nhân vật nữ chính sẽ bị nhân vật phụ thực hiện hành vi không tốt với mình nhưng kết cục thì nhân vật nữ chính này vẫn yêu nhân vật nam chính.

Thể loại NTR 2

Nhân vật nữ chính của nhân vật nam chính bị nhân vật phụ thực hiện hành vi đồi bại. Tuy nhiên sau đó, nữ chính và nhân vật phụ yêu nhau và còn có âm mưu hãm hại nhân vật nam chính.

Thể loại NTR 3

Người phụ nữ của nhân vật nam chính phải lòng và đi theo nhân vật phụ, việc này được cho rằng nhân vật nam chính đã bị “ cắm sừng”.

Những tác động đến người đọc của thể loại NTR

Netorare anime hay NTR anime thường mang đến cảm xúc lẫn lộn cho người đọc vì họ sẽ mang theo một cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Khi đọc các câu chuyện anime theo thể loại NTR này, bạn sẽ vô cùng căm ghét nhân vật phụ và có thể mang nhiều bức xúc đối với các mô típ trong câu chuyện.

Những tác động của NTR mang đến người đọc

Những tác động của NTR mang đến người đọc

Tuy nhiên nếu nhìn theo mặt tích cực thì chúng ta có thể thấy rằng thể loại NTR trong truyện hay phim ảnh đều giúp người đọc và người xem nhìn thấy rõ sự thật của cuộc sống, tình yêu và công bằng. Thế giới này không phải lúc nào cũng tốt đẹp, tình yêu không phải lúc nào cũng viên mãn và mọi chuyện trong thế giới này đều có thể xảy ra.

Xem Thêm  Yolo là gì? Phong cách sống "Bạn chỉ sống một lần trong đời" có tốt?

Sau những thứ bi đát mà truyện NTR hay phim NTR mang đến cho câu chuyện đều mong muốn người đọc nhìn thế giới này bằng ánh mắt khách quan hơn.

Cũng vì những tác động mà thể loại NTR này mang lại cho người đọc mà nó rất kèn người xem vì khiến cho người xem vô cùng ức chế và khó chịu. Nhưng sức hút của thể loại này là vô cùng lớn vì bằng chứng chính là có một lượng fan đông đảo cày ngày cày đêm.

Khi người đọc gần như đặt trọn cảm xúc của mình vào một tác phẩm thì chúng ta không thể phủ nhận về sức hút cũng như sự hoàn hảo mà sản phẩm đó mang lại.

Top các thể loại NTR nổi tiếng

Sau khi đã tìm hiểu sau về NTR là gì cũng như ý nghĩa mà thể loại NTR mang đến cho người đọc thì chúng ta không nên bỏ qua top các thể loại NTR nổi tiếng sau đây để có thể cùng bạn bè và người thân giải trí trong thời gian rảnh rỗi nhé

Top các thể loại NTR nổi tiếng

Top các thể loại NTR nổi tiếng

School days: là một câu chuyện với các tình tiết hấp dẫn từ mối tình tay ba giữa Itou Makoto, Katsura và Saionji Sekai

  • A town Where you live
  • Berserk
  • Rumbling Hearts
  • Kotoura san
  • Yosuga no Sora
  • White Album 2
  • Peach Girl
  • Scum’s Wish với nhân vật chính là Mugi và Hanabi

Với các thông tin trên đây hy vọng giúp bạn hiểu rõ cũng như giải đáp được thắc mắc NTR là gì cũng như có thể chọn được các sản phẩm với thể loại truyện hay phim phù hợp nhất với sở thích của bản thân. Và đừng quên chia sẻ với bạn bè bài viết này cũng như theo dõi thêm các bài viết khác trên website để cùng có thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Xem Thêm  PR Booking là gì? Tiết lộ quy trình đặt dịch vụ PR Booking

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Trẻ trâu là gì ?

Chill nghĩa là gì ?

Thuồng luồng là con gì ?

Đông lào là gì ?

Thứ tự phim marvel

Rate this post