Trong những năm gần đây, Confetti đã trở thành một trong những trò chơi kiếm tiền online được giới trẻ vô cùng yêu thích. Vậy, Confetti là gì? Điều kiện để tham gia trò chơi Confetti? Thông qua bài viết dưới đây, chon.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách kiếm tiền từ trò chơi Confetti có thưởng nổi tiếng này nhé!

Confetti là gì?

Confetti là gì? Đó là một chương trình đố vui xây dựng trên nền tảng của  Facebook Watch do Fremantle và Facebook, hai nhà sản xuất danh tiếng đến từ Anh và Mỹ cộng tác sản xuất. Chương trình đố vui gồm nhiều câu hỏi và các câu trả lời trắc nghiệm, được ra mắt lần đầu tiên tại Mỹ (tháng 7/2018) và đổ bộ vào Việt Nam tháng 12/2018. 

Sức hấp dẫn của Confetti bên cạnh giải thưởng khủng còn bởi tính tương tác cộng đồng của chương trình. Điều này được lý giải vì trò chơi cho phép người dùng nhìn thấy đáp án và bình luận của bạn bè cũng như những người cùng chơi trực tiếp. Rất nhiều nhóm kết bạn trên Facebook được tạo lập vì mục đích chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức để gia tăng cơ hội vượt qua 10 câu hỏi gây khó dễ người chơi từ Confetti.

Confetti nghĩa là gì?

Confetti nghĩa là gì?

Điều kiện tham gia Confetti 

Để có thể tham gia vào trò chơi Confetti thú vị, hấp dẫn, bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện như sau: 

  • Là công dân Việt Nam, đủ 13 tuổi trở lên. Nếu từ 13 – 15 tuổi thì phải có sự đồng ý từ bố mẹ. 
  • Có tài khoản Facebook hợp lệ và tuân thủ các quy định của Facebook. 
  • Trong vòng 1 năm gần đây, bạn không làm việc tại các công ty sản xuất chương trình đố vui Confetti Việt Nam. 
Điều kiện tham gia trò chơi Confetti

Điều kiện tham gia trò chơi Confetti

Cách chơi Confetti 

Nếu muốn chiến thắng trò chơi Confetti thì bạn cần tham gia ngay khi chương trình trò chơi bắt đầu và trả lời chính xác 10/10 câu hỏi. Nếu bạn tham gia sau khi câu hỏi đầu tiên được đặt ra, bạn vẫn được chơi nhưng không có giải thưởng. Cách chơi Confetti như sau: 

Bước 1

Bạn cài đặt app Facebook bản mới nhất, sau đó nhấn Theo dõi và Thích trang Fanpage Confetti Việt Nam để đăng ký chơi. Đừng quên bật chế độ nhận thông báo nếu chơi trên điện thoại. Facebook sẽ gửi thông báo nhắc bạn vào chơi khi gần 21h, bạn nhấn vào Chơi ngay. Đồng hồ đếm ngược chương trình bắt đầu 5 phút và trên màn hình xuất hiện câu hỏi thực tập cho bạn. 

 Cách chơi và chiến thắng Confetti 

Cách chơi và chiến thắng Confetti

Bước 2

Confetti đếm ngược từng con số trên màn hình khi chỉ còn 10s, cùng lúc giọng MC: “Bạn đã sẵn sàng chưa ?” Một MC công bố chủ đề chương trình, số tiền thưởng ngày hôm nay và giới thiệu sơ qua cách chơi. Trong lúc chơi, bạn có thể comment, thả like, chia sẻ, mời bạn bè vào chơi. Chỉ khi Confetti đạt đủ 1 số lượng người vào chơi nhất định thì MC sẽ bắt đầu đọc câu hỏi (thường là 200.000 người chơi). 

Bước 3 

10 câu hỏi của chương trình là dạng trắc nghiệm, bạn chỉ được chọn 1 đáp án và không được chọn lại. Các câu hỏi sẽ tăng dần mức độ từ dễ đến khó, thường thì qua câu 5 thì các câu hỏi sẽ rất khó. Thời gian để trả lời câu hỏi là từ 5 – 10s. MC bắt đầu đọc câu hỏi và 3 đáp án. Bạn hãy bấm chọn đáp án duy nhất bạn cho là đúng trong vòng 10s.

Bước 4

Qua mỗi câu hỏi thì MC sẽ công bố số người trả lời đúng và số người đi tiếp càng ngày càng ít đi. Xong 10 câu hỏi, MC sẽ tổng kết số người chiến thắng và số tiền thưởng mà họ nhận được. MC sẽ cho bạn những manh mối ở tập chơi sau. Bạn nhớ theo dõi manh mối để thảo luận với bạn bè chuẩn bị cho tập tới. Nếu bạn trả lời đúng 10 câu hỏi, bạn sẽ nhận giải thưởng của trò chơi thông qua tài khoản PayPal.

Lời kết

Trên đây là bài viết về Confetti là gì và cách chơi Confetti mà chon.vn muốn chia sẻ tới các bạn. Đây thực sự là một trò chơi giải trí thú vị và mang lại nhiều kiến thức bổ ích mà bạn nên tham gia. Chúc bạn sẽ giành được giải thưởng cao nhất và chiến thắng Confetti nhé!