Trong những năm gần đây, Confetti đã trở thành một trong những trò chơi kiếm tiền online được giới trẻ vô cùng yêu thích. Vậy, Confetti là gì? Điều kiện để tham gia trò chơi Confetti? Thông qua bài viết dưới đây, chon.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách kiếm tiền từ trò chơi Confetti có thưởng nổi tiếng này nhé!

Confetti là gì?

Confetti là gì? Đó là một chương trình đố vui xây dựng trên nền tảng của  Facebook Watch do Fremantle và Facebook, hai nhà sản xuất danh tiếng đến từ Anh và Mỹ cộng tác sản xuất. Chương trình đố vui gồm nhiều câu hỏi và các câu trả lời trắc nghiệm, được ra mắt lần đầu tiên tại Mỹ (tháng 7/2018) và đổ bộ vào Việt Nam tháng 12/2018.

Sức hấp dẫn của Confetti bên cạnh giải thưởng khủng còn bởi tính tương tác cộng đồng của chương trình. Điều này được lý giải vì trò chơi cho phép người dùng nhìn thấy đáp án và bình luận của bạn bè cũng như những người cùng chơi trực tiếp. Rất nhiều nhóm kết bạn trên Facebook được tạo lập vì mục đích chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức để gia tăng cơ hội vượt qua 10 câu hỏi gây khó dễ người chơi từ Confetti.

Confetti nghĩa là gì?

Confetti nghĩa là gì?

Điều kiện tham gia Confetti

Để có thể tham gia vào trò chơi Confetti thú vị, hấp dẫn, bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện như sau:

  • Là công dân Việt Nam, đủ 13 tuổi trở lên. Nếu từ 13 – 15 tuổi thì phải có sự đồng ý từ bố mẹ.
  • Có tài khoản Facebook hợp lệ và tuân thủ các quy định của Facebook.
  • Trong vòng 1 năm gần đây, bạn không làm việc tại các công ty sản xuất chương trình đố vui Confetti Việt Nam.

Điều kiện tham gia trò chơi Confetti

Điều kiện tham gia trò chơi Confetti

Lịch chơi Confetti Việt Nam

Các tập của Confetti Việt Nam được phát trực tiếp trên Facebook vào 21h thứ 2, thứ 5, thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Nhưng hiện nay Confetti đã được thông báo ngừng chơi và không tổ chức nữa.

Giải thưởng confetti game

Vào ngày chủ nhật và thứ 7 thì mức thưởng khoảng 6000$ ~ 140 triệu

Thứ 2, thứ 5 và thứ 6 thì mức này rơi vào khoảng 3000$ ~ 70 triệu

Ngoài ra nếu đạt kỉ lục 300k người chơi thì mức này lên đến 16000$ ~ 370 triệu.

Nền tảng chơi Confetti tại Việt Nam

Người chơi tại Việt Nam khi theo dõi trang fanpage ConfettiVietNam gần đến giờ chơi sẽ được thông báo. Khi đến giờ chơi thì sẽ được phát trực tiếp và bấm trả lời những câu hỏi trắc nghiệm.

Những người chơi qua ứng dụng Facebook Mobile trên IOS hoặc Android thì sẽ cần cập nhật bản mới nhất.

Ngoài ra thì sẽ không được chơi qua máy tính nữa nhé.

Cách chơi Confetti game

Nếu muốn chiến thắng trò chơi Confetti thì bạn cần tham gia ngay khi chương trình trò chơi bắt đầu và trả lời chính xác 10/10 câu hỏi. Nếu bạn tham gia sau khi câu hỏi đầu tiên được đặt ra, bạn vẫn được chơi nhưng không có giải thưởng. Cách chơi Confetti như sau:

Bước 1

Bạn cài đặt app Facebook bản mới nhất, sau đó nhấn Theo dõi và Thích trang Fanpage Confetti Việt Nam để đăng ký chơi. Đừng quên bật chế độ nhận thông báo nếu chơi trên điện thoại. Facebook sẽ gửi thông báo nhắc bạn vào chơi khi gần 21h, bạn nhấn vào Chơi ngay. Đồng hồ đếm ngược chương trình bắt đầu 5 phút và trên màn hình xuất hiện câu hỏi thực tập cho bạn.

 Cách chơi và chiến thắng Confetti 

Cách chơi và chiến thắng Confetti

Bước 2

Confetti đếm ngược từng con số trên màn hình khi chỉ còn 10s, cùng lúc giọng MC: “Bạn đã sẵn sàng chưa ?” Một MC công bố chủ đề chương trình, số tiền thưởng ngày hôm nay và giới thiệu sơ qua cách chơi. Trong lúc chơi, bạn có thể comment, thả like, chia sẻ, mời bạn bè vào chơi. Chỉ khi Confetti đạt đủ 1 số lượng người vào chơi nhất định thì MC sẽ bắt đầu đọc câu hỏi (thường là 200.000 người chơi).

Bước 3

10 câu hỏi của chương trình là dạng trắc nghiệm, bạn chỉ được chọn 1 đáp án và không được chọn lại. Các câu hỏi sẽ tăng dần mức độ từ dễ đến khó, thường thì qua câu 5 thì các câu hỏi sẽ rất khó. Thời gian để trả lời câu hỏi là từ 5 – 10s. MC bắt đầu đọc câu hỏi và 3 đáp án. Bạn hãy bấm chọn đáp án duy nhất bạn cho là đúng trong vòng 10s.

Bước 4

Qua mỗi câu hỏi thì MC sẽ công bố số người trả lời đúng và số người đi tiếp càng ngày càng ít đi. Xong 10 câu hỏi, MC sẽ tổng kết số người chiến thắng và số tiền thưởng mà họ nhận được. MC sẽ cho bạn những manh mối ở tập chơi sau. Bạn nhớ theo dõi manh mối để thảo luận với bạn bè chuẩn bị cho tập tới. Nếu bạn trả lời đúng 10 câu hỏi, bạn sẽ nhận giải thưởng của trò chơi thông qua tài khoản PayPal.

Lưu ý khi chơi Confetti để có thể giành chiến thắng

  • Bạn cần phải sạc đầy pin hoặc chuẩn bị thêm một cục sạc dự phòng bên cạnh tránh trường hợp đang chơi mà hết pin. Ngoài ra cũng cần 1 mạng wifi ổn định không bị rớt mạng để tránh đang hay mà đứt dây đàn nhé.
  • Có thể bật chế độ máy bay để tránh bị làm phiền không mong muốn
  • Cần phải canh giờ để tham gia từ lúc đầu tiên, chỉ cần bỏ lỡ một câu hỏi thôi thì bạn sẽ chỉ chơi theo dạng “cho vui”.
  • 1 câu hỏi đưa ra chỉ khoảng 5-10s nên do đó hãy trả lời nhanh nhất có thể nhé.
  • Cuối chương trình thì MC sẽ đưa ra những manh mối gợi ý chủ đề cho buổi chơi tiếp theo.

Confetti Việt Nam ngừng phát sóng

Confetti là gì?

Confetti thông báo ngừng phát sóng sau 42 tuần chơi.

Confetti Việt Nam đã  xác nhận chương trình chính thức ngưng hoạt động kể từ ngày 29/9/2019. Confetti đã  từ chối trả lời nguyên nhân dẫn đến việc này. Game đã được ra mắt vào tháng 7/2018 tại Mỹ và có mặt tại Việt Nam vào tháng 12/2018. Lúc đầu, confetti game thu hút được nhiều người chơi. Cụ thể, ngày 10/3/2019, số người chơi chương trình này đạt 207.000 người. Theo MC Nguyên Khang, đây là một con số đáng mơ ước của các phiên bản khác ở châu Á. Nhưng, trong khoảng thời gian tháng 9, chương trình này có lượng người chơi giảm dần, còn khoảng dưới 40.000 người/tập. Đây có thể là lý do Confetti phải dừng lại.

Trên đây là bài viết về Confetti là gì và cách chơi Confetti mà chon.vn muốn chia sẻ tới các bạn. Đây thực sự là một trò chơi giải trí thú vị và mang lại nhiều kiến thức bổ ích mà bạn nên tham gia. Chúc bạn sẽ giành được giải thưởng cao nhất và chiến thắng Confetti nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Trần Đức Bo là ai ?

Tra nam là gì ?

Bff là gì ?

Đông lào là gì ?

Chill nghĩa là gì ?

Rate this post
Xem Thêm  Lotion là gì? Công dụng và một số loại lotion tốt nhất