Trong những năm gần đây, Confetti đã trở thành một trong những trò chơi kiếm tiền online được giới trẻ yêu thích khắp Việt Nam. Nhưng Confetti là gì? Làm thế nào để tham gia trò chơi này? Hãy cùng chon.vn khám phá cách kiếm tiền thú vị từ trò chơi Confetti này nhé!

Confetti – Trò chơi giải đố tuyệt vời

Confetti là một chương trình đố vui xây dựng trên nền tảng Facebook Watch, do hai nhà sản xuất danh tiếng Fremantle và Facebook cùng tiếp sức sản xuất. Confetti đã được ra mắt tại Mỹ vào tháng 7 năm 2018 và đổ bộ vào Việt Nam vào tháng 12 năm 2018.

Bạn có thể thấy sức hấp dẫn của Confetti không chỉ đến từ giải thưởng khủng mà còn bởi tính tương tác cộng đồng của chương trình. Bạn có thể thấy đáp án và bình luận của bạn bè cũng như những người chơi khác trực tiếp. Vì vậy, nhiều nhóm kết bạn trên Facebook đã được tạo ra để chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức, tăng cơ hội vượt qua những câu hỏi khó trong Confetti.

Xem Thêm  Yolo là gì? Phong cách sống "Bạn chỉ sống một lần trong đời" có tốt?

Tham gia Confetti – Điều kiện cần có

Để tham gia Confetti và thưởng thức trò chơi hấp dẫn này, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, từ 13 tuổi trở lên. Đối với tuổi từ 13-15, bạn cần sự đồng ý từ bố mẹ.
 • Có tài khoản Facebook hợp lệ và tuân thủ các quy định của Facebook.
 • Trong vòng 1 năm gần đây, bạn không làm việc tại các công ty sản xuất chương trình Confetti Việt Nam.

Lịch phát sóng Confetti Việt Nam

Các tập Confetti Việt Nam được phát trực tiếp trên Facebook vào 21:00, thứ 2, thứ 5, thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Tuy nhiên, hiện tại Confetti đã thông báo ngừng phát sóng và không tổ chức nữa.

Giải thưởng hấp dẫn từ Confetti

Confetti hứa hẹn mang lại những giải thưởng hấp dẫn cho người chơi. Vào ngày chủ nhật và thứ 7, mức thưởng có thể lên đến 16000$ (khoảng 370 triệu VNĐ). Trong khi đó, các ngày thứ 2, thứ 5 và thứ 6, mức thưởng dao động từ 3000$ (khoảng 70 triệu VNĐ).

Chơi Confetti trên nền tảng Facebook

Bạn có thể tham gia chơi Confetti trên Facebook bằng cách theo dõi trang fanpage ConfettiVietNam để nhận thông báo khi chương trình sắp bắt đầu. Sau đó, bạn chỉ cần truy cập vào trang fanpage vào lúc chơi để tham gia trực tiếp và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm.

Cách chơi Confetti – Chiến thắng như một cao thủ

Nếu bạn muốn giành chiến thắng trong Confetti, hãy tham gia ngay khi chương trình bắt đầu và cố gắng trả lời đúng tất cả 10 câu hỏi. Nếu bạn tham gia sau khi câu hỏi đầu tiên được đặt ra, bạn vẫn được chơi nhưng không có phần thưởng.

Xem Thêm  OEM là gì? Lợi thế của chiến lược OEM trong kinh doanh

Để chơi Confetti, bạn cần cài đặt ứng dụng Facebook mới nhất và bấm Theo dõi và Thích trang Fanpage Confetti Việt Nam để đăng ký chơi. Đừng quên bật chế độ nhận thông báo để không bỏ lỡ lúc chơi. Confetti sẽ gửi thông báo nhắc bạn vào chơi khi gần 21:00. Bạn chỉ cần nhấn Chơi ngay và bắt đầu trả lời các câu hỏi.

Những lưu ý khi chơi Confetti

Để có thể giành chiến thắng trong Confetti, hãy chú ý những điều sau:

 • Hãy chắc chắn rằng điện thoại của bạn đã được sạc đầy hoặc có một cục sạc dự phòng bên cạnh để tránh trường hợp hết pin trong khi chơi. Ngoài ra, cần sử dụng mạng wifi ổn định để tránh bị mất kết nối.
 • Bật chế độ máy bay để không bị làm phiền trong quá trình chơi.
 • Tham gia ngay từ đầu chương trình và không bỏ lỡ một câu hỏi nào.
 • Trả lời nhanh nhất có thể vì mỗi câu hỏi chỉ được đưa ra trong khoảng 5-10 giây.
 • Đặt sẵn một máy tính bên cạnh để theo dõi những manh mối và gợi ý từ MC cho các tập chơi tiếp theo.

Confetti Việt Nam – Kết thúc sau 42 tuần phát sóng

Confetti Việt Nam đã chính thức ngừng hoạt động từ ngày 29/9/2019, tuy không công bố nguyên nhân. Trò chơi Confetti đã thu hút đông đảo người chơi kể từ khi ra mắt. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, số lượng người chơi giảm dần và chỉ còn dưới 40,000 người/tập. Đây có thể là lý do Confetti phải ngừng phát sóng.

Xem Thêm  Thứ tự phim marvel chuẩn nhất dành cho những bạn mới xem 

Trên đây là những điều thú vị về Confetti và cách chơi Confetti mà chon.vn muốn chia sẻ với các bạn. Hãy tham gia Confetti để có những giây phút thư giãn vui vẻ và có cơ hội giành được những giải thưởng hấp dẫn. Hãy truy cập Chon.vn để biết thêm thông tin chi tiết về Confetti và các bài viết hấp dẫn khác!

Có thể bạn quan tâm đến:

 • Trần Đức Bo là ai?
 • Tra nam là gì?
 • BFF là gì?
 • Đông lào là gì?
 • Chill nghĩa là gì?
Rate this post