Nếu bạn là người hay chăm chút cho những bộ quần áo trong gia đình, thì có lẽ bạn đã nghe về những chiếc máy cắt lông xù quần áo. Đây là chiếc máy giúp bạn dễ dang cắt tỉa những chiếc lông xù trên quần áo, nhất là quần áo mùa đông. Trên thị trường hiện nay có một số loại máy cắt lông xù quần áo khác nhau, bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu nên mua máy cắt lông xù quần áo loại nào tốt nhất hiện nay.

Máy cắt lông xù quần áo loại nào tốt nhất

Máy cắt lông xù quần áo loại nào tốt nhất 

Giá thành máy cắt lông xù

Các mẫu mã máy cắt lông xù quần áo trên thị trường hiện nay có giá từ chưa đến 100 nghìn đồng đến khoảng 500 nghìn đồng. Nhìn chung, bạn có thể sẽ hài lòng với một chiếc máy cắt lông xù đơn giản có giá khoảng 200 nghìn đồng. Nếu bạn thường xuyên sử dụng thì có thể mua loại tốt hơn, ngược lại, chỉ sử dụng không thường xuyên thì loại máy cắt lông xù khoảng hơn 100 nghìn đồng vẫn có thể dùng tốt.

Đơn vị sản xuất, xuất xứ

Máy cắt lông xù quần áo trên thị trường hiện nay có xuất xứ chủ yếu tại Việt Nam và Trung Quốc. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thì các mẫu mã máy cắt lông xù quần áo thương hiệu Việt Nam nhưng vẫn do Trung Quốc sản xuất, chỉ dán nhãn mác Việt Nam. Hơn nữa, một số mẫu máy cắt lông xù quần áo được giới thiệu là của Đài Loan hay Hongkong, nhưng thực chất vẫn là từ Trung Quốc, những người bán hàng thường giới thiệu như vậy để tăng độ hấp dẫn mà thôi.

Xem Thêm  [Góc Review] Nồi Ủ Chân Không Loại Nào Tốt? Nên Dùng Loại Nào

Một số thương hiệu máy cắt lông xù quần áo hiện nay là Pritech, Magic, Hongkong Technology, Pebble, FK, Han da, Jing ao, Jinhe, Lagi…

Máy cắt lông xù quần áo trên thị trường hiện nay có xuất xứ chủ yếu tại Việt Nam và Trung Quốc.

Máy cắt lông xù quần áo trên thị trường hiện nay có xuất xứ chủ yếu tại Việt Nam và Trung Quốc.

Về Thiết kếcủa  máy cắt lông xù

Các mẫu mã máy cắt lông xù quần áo hiện nay đều có thiết kế dạng tay cầm kín hoặc hở. Bạn có một số lựa chọn về màu sắc khi lựa chọn như trắng, đỏ, hồng, tím… Loại máy cắt lông xù có tay cầm 2 tầng thường có giá thành cao hơn một chút.

Chất liệu dao cắt là gì?

Dao cắt là thành phần quan trọng nhất quyết định chất lượng của một chiếc máy cắt lông xù. Dao cắt sắc bén sẽ giúp cho quần áo không bị xù xì sau khi cắt lông xù xong. Loại dao cắt phổ biến hiện nay là bằng thép không gỉ, cho độ sắc khi cắt rất tốt.

Chế độ bảo hành

Với một chiếc máy giá chỉ 100-200 nghìn đồng, bạn có thể không kì vọng nhiều về vấn đề bảo hành. Tuy vậy, một số mẫu mã máy cắt lông xù quần áo vẫn được  bảo hành 1, 3, 6 hoặc 12 tháng.

Mua hàng và kiểm tra máy cắt lông xù

Với một chiếc máy có xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc như chiếc máy cắt lông xù quần áo, bạn hoàn toàn có thể chọn mua tại cửa hàng nhỏ, chợ hoặc siêu thị điện máy. Một giải pháp khác là đặt hàng tại các đơn vị bán lẻ uy tín qua mạng, bạn sẽ được giao hàng tận tay và thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng đầy đủ.

Xem Thêm  Máy bơm tăng áp loại nào tốt nhất 2020? Hãy tìm hiểu chi tiết tại đây

Dù mua hàng ở đâu thì việc kiểm tra máy trước khi thanh toán cũng là việc làm cần thiết, vì đã có những trường hợp máy cắt lông xù quần áo bị hỏng ngay khi mua về, do người mua chủ quan không kiểm tra trước khi thanh toán tiền.

Rate this post