Chào mừng các bạn đến với chon.vn – nơi chúng tôi chia sẻ những bí quyết hữu ích để giúp bạn tự khám phá bản thân và định hướng tương lai. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về một lĩnh vực đang rất hot và được nhiều bậc phụ huynh quan tâm – Sinh Trắc Vân Tay.

Sinh Trắc Vân Tay – Khám Phá Bí Ẩn Trong Chính Bản Thân Mình

Sinh trắc vân tay cho trẻ nhỏ có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển nghề nghiệp của các bé trong tương lai. Chúng ta không thể phủ nhận rằng sinh trắc vân tay chứa đựng những điều bí ẩn mà chúng ta vẫn chưa thể khám phá. Tuy nhiên, công nghệ sinh trắc vân tay sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân và khám phá những bí ẩn trong con người mình.

Sinh Trắc Vân Tay Định Hướng Nghề Nghiệp

Xem thêm: Sinh trắc vân tay cho trẻ em, con cần được định hướng từ khi bé

Tại Sao Nên Làm Sinh Trắc Vân Tay Cho Trẻ?

Đối với các bậc phụ huynh, việc định hướng và giáo dục con cái là rất quan trọng, đặc biệt là đối với những đứa trẻ có độ tuổi nhỏ. Công nghệ sinh trắc vân tay sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về những điểm mạnh và điểm yếu của con cái thông qua việc phân tích dấu vân tay của chúng.

Xem Thêm  Làm Sinh Trắc Vân Tay Ở Đâu Tốt, Uy Tín?

13 Tiêu Chí Sinh Trắc Vân Tay

Công nghệ sinh trắc vân tay đã từng ngày phát triển và hoàn thiện hơn. Quá trình phân tích sinh trắc học 10 dấu vân tay đã đưa ra được một số chỉ số cụ thể và kết quả về 13 tiêu chí tương ứng với sinh trắc dấu vân tay của từng đối tượng. Cùng tìm hiểu những tiêu chí này:

 1. Bàn tay của mỗi người luôn có 10 ngón, biểu thị cho 10 năng lực khác nhau của con người.
 2. Não của chúng ta gồm 2 bán cầu não – bán cầu trái và bán cầu phải. Quá trình hoạt động của 2 bán cầu não sẽ cho chúng ta thấy được tỷ lệ bẩm sinh về các khả năng và tỷ lệ thực tế xảy ra.
 3. Các chỉ số thông minh, cảm nhận và đam mê – EQ, IQ, AQ, CQ, PQ – tương ứng với cam xúc, thông minh, vượt khó, sáng tạo và đam mê.
 4. Khuynh hướng phát triển của não bộ.
 5. Sự phân bố các thùy của bộ não.
 6. Số lượng các tế bào thần kinh trong não bộ.
 7. Độ nhạy bén và hệ số tiềm năng tuyệt đối.
 8. Các dạng thức thông minh và 11 loại hình năng khiếu vượt trội.
 9. Các ngành nghề tham khảo theo thứ tự ưu tiên.
 10. Phong cách học tập và tự hấp thụ thông tin.
 11. Đặc tính cá nhân – hướng nội, hướng ngoại và khả năng giải quyết công việc.

Những kết quả mà công nghệ sinh trắc dấu vân tay mang lại hoàn toàn dựa trên những thực tiễn đã được minh chứng bằng khoa học. Điều này giúp con người có thể định hướng tương lai về học tập và phát triển bản thân.

Xem Thêm  Sinh Trắc Vân Tay Cho Trẻ Em, Con Cần Được Định Hướng Khi Bé

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi. Hãy truy cập Chon.vn để khám phá thêm nhiều bí quyết thú vị nhé!

5/5 - (3 votes)