Ca lọc nước là thiết bị lọc nước khá nhỏ gọn và độc đáo hiện nay, nó cho phép bạn lọc nước sạch để uống một cách cơ động và nhanh gọn. Ca lọc nước Barrier là loại ca lọc nước phổ biến nhất trên thị trường. Trong bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về chiếc ca lọc nước Barrier, ca lọc nước Barrier có tốt không và có nên mua hay không.

Ca lọc nước Barrier có tốt như lời đồn?

Ca lọc nước Barrier là sản phẩm thu gọn nhất của công nghệ lọc nước Nano với lõi lọc Nano Plus, nó cho bạn một thiết bị lọc nước có thể di chuyển một cách dễ dàng, có thể bỏ vào tủ lạnh. Mỗi lõi lọc của ca lọc nước Barrier cho phép lọc khoảng 350 lít nước, tương đương với gia đình 2 người sử dụng để uống, nấu ăn trong khoảng 3 tháng.

Ca lọc nước Barrier

Ca lọc nước Barrier

Ca lọc nước Barrier cho phép bạn lựa chọn loại lõi học phù hợp với nguồn nước đầu vào, như nước máy, nước giếng, nước sông, nước nhiễm thạch tín. Công nghệ lọc nước Nano cho phép lọc sạch, giữ được khoáng chất và uống ngay mà không cần đun nấu. Tuy vậy, nếu nguồn nước đầu vào quá bẩn thì ca lọc nước khó phát huy hiệu quả.

Theo các kết quả kiểm định được công bố, thì ca lọc nước cho phép lọc các loại tạp chất và vi khuẩn như sau:

 • Clo: đến 99%
 • Clo hữu cơ: đến 98%
 • Đồng: đến 94%
 • Thuốc trừ sâu: đến 95%
 • Các san phẩm dầu mỏ: đến 99%

Ca lọc nước Barrier

Ca lọc nước Barrier thường bao gồm các bộ phận chính sau:

 • Ren kín nước: cho phép ngăn cách giữ nước lọc và nước chưa lọc
 • Than hoạt tính gáo dừa được xử lý bạc: có tác dụng ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn
 • Than hoạt tính gáo dừa: có tác dụng loại bỏ clo và clo hữu cơ
 • Nhựa trao đổi Ion: loại bỏ các ion kim loại nặng và sắt
 • Bộ lọc mịn: giúp loại bỏ tạp chất kích thước nhỏ

Cơ chế lọc nước của bình lọc là gì?

Cơ chế lọc nước của bình lọc là gì?

Cơ chế lọc nước của bình lọc là gì?

 • Nước được đổ vào bình sẽ được chảy từ từ vào trong hệ thống lọc của bình nước.
 • Ở các tầng đầu của lõi lọc, nước sẽ được tách những loại chất bẩn lớn mà mắt bạn thấy được.
 • Ở các tầng dưới của lõi lọc, những chất độc hại tồn dọng trong nước như kim loại nặng và các khi khuẩn sẽ được loại bỏ theo.
 • Trong quá trình này, ở tầng cuối cùng của lõi lọc, nước của bạn sẽ được bổ sung thêm các vi chất có lợi cho sức khỏe.
 • Khi hết quá trình lọc, nước sẽ có thể sử dụng được ngay.

Ưu điểm của ca lọc nước là gì

 • Ca lọc nước Barrier là giải pháp lọc nước cực kỳ linh hoạt và hiệu quả, sẽ rất thuận tiện cho những chuyến du lịch hay công tác mà không có nguồn nước sạch. Bạn cũng có thể cho ca lọc nước Barrier vào tủ lạnh để uống nước mát hơn.
 • Ca lọc nước Barrier có giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại máy lọc nước, chỉ từ 400 đến 800 nghìn đồng.
 • Công nghệ lọc nước Nano giúp vừa loại sạch bẩ, vi khuẩn, vừa giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể
 • Ca lọc nước Barrier làm bằng chất liệu nhựa an toàn cho sức khỏe người dùng.
 • Ca lọc nước Barrier có thiết kế khá thông minh, cơ chế cấp nước đơn giản, tự mở khi rót nước
 • Ca lọc nước Barrier giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc đun nước uống

Nhược điểm của ca lọc nước

 • Ca lọc nước Barrier với công nghệ Nano nên cần nguồn nước đầu vào càng sạch càng tốt. Ca lọc nước Barrier do Nga sản xuất nên đôi khi không phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam.
 • Ca lọc nước Barrier có dung tích khá nhỏ, khoảng 3-4 lít, cộng với tốc độ lọc nước không thể so với máy lọc nước thông thường.

Bình lọc nước Barrier giá bao nhiêu?

Hiện nay ở trên thị thường, có rất nhiều mẫu bình lọc nước có chất lượng và giá cả khác nhau. Còn mức giá của ca lọc Barrier hiện đang giao động trong khoảng 300.000đ – 1 000 000đ tùy loại và tùy nhà phân phối. Nên chọn những nhà phân phối uy tín để có chất lượng sản phẩm chính hãng và tốt nhất.

Về lõi lọc của ca lọc nước Barrier

Ca lọc nước Barrier Có Tốt Không?

Ca lọc nước Barrier đơn giản mà hiện đại

Lõi lọc nước là gì?

Lõi lọc nước Barrier là một sản phẩm được bán kèm theo phù hợp với tất cả các kiểu bình Barrier. Bộ lọc nước này sẽ nhằm mục đích xử lý nước cho nước uống khỏi các chất ô nhiễm hữu cơ và vô cơ như clo, lindan, đồng, thủy ngân và cadmium, đồng thời giảm mùi hôi và cải thiện hương vị của nước tốt hơn. Với công nghệ nano kèm theo của lõi lọc nước giúp cho bình lọc 1 cách triệt để hơn.

Một lõi lọc Barrier có tuổi thọ sử dụng là khoảng là 320 lít nước. Thể tích thực tế có thể thay đổi tùy theo chất lượng nước tại địa phương (thể tích dựa trên kết quả kiểm tra của Hiệp hội Chất lượng Nước theo tiêu chuẩn NSF / ANSI 42 & 53). Barrier khuyến nghị nên thay hộp mực lọc thay thế 2 tháng một lần. Việc thay thế bộ lọc thường xuyên đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có được hương vị tuyệt vời của nước.

Trang bị công nghệ NanoPlus thấm hút độc đáo

Nhờ bề mặt hấp thụ NanoPlus độc đáo bao gồm hàng tỷ lỗ nano, các hộp lọc thay thế Barrier có thể hấp thụ một lượng đáng kể các phân tử tốt nhất của chất gây ô nhiễm có hại bao gồm clo, lindan và các kim loại nặng hòa tan như đồng, thủy ngân và cadmium.

Công nghệ USICT

Than hoạt tính dừa chất lượng cao kết hợp với Công nghệ Carbon ngâm tẩm bạc độc đáo của Barrier lọc clo và lindane cũng như các ion kim loại nặng như đồng, thủy ngân và cadmium đồng thời khử mùi và vị khó chịu. Việc xử lý bạc bằng than hoạt tính làm giảm khả năng sinh sản của vi khuẩn trong chính lõi lọc.

Lõi lọc nước tốt sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn tốt hơn

Nước máy chứa nhiều chất bẩn không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Những chất gây ô nhiễm này bao gồm clo, ion kim loại nặng hòa tan, nitrat, thuốc trừ sâu và nhiều loại khác. Uống nước có những chất bẩn này trong thời gian dài có thể gây ra nhiều nguy cơ cho sức khỏe. Các chất ô nhiễm clo và clo hữu cơ có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và dị ứng. Các ion kim loại nặng chặn các màng của thành tế bào và không cho phép chúng hoạt động bình thường. Lõi lọc Barrier Standard xử lý nước làm giảm các chất ô nhiễm như clo, lindane, đồng, thủy ngân và cadmium làm cho nước uống trở nên an toàn và lành mạnh hơn đồng thời giảm mùi và vị khó chịu.

Ca lọc nước Barrier Có Tốt Không?

Ca lọc nước Barrier đa dạng màu sắc

Giới thiệu về nguồn gốc của lõi lọc Barrier

METTEM-Technologies, CJSC là công ty sản xuất bộ lọc xử lý nước tiên tiến BARRIER. Họ bắt đầu sản xuất bộ lọc gia đình vào năm 1993. Kể từ năm 1995,  CJSC đã sản xuất quy mô lớn các bộ lọc bình đựng bằng các cơ sở sản xuất tại S.P. Korolev Rocket and Space Corporation Energia (thành phố Korolev, vùng Moscow).

Sự gia tăng liên tục về khối lượng sản xuất, được hỗ trợ bởi sự công nhận rộng rãi của người tiêu dùng Nga đã góp phần đưa bộ lọc BARRIER vào thị trường Châu Âu vào năm 2000 (Pháp, Latvia, Litva, Serbia), các nước SNG (Ukraine, Byelorussia, Moldova) và Châu Á (Mông Cổ ).

Năm 2004, BARRIER kiểm soát hơn 40% thị trường máy lọc nước ở Nga. Hai dây chuyền tự động duy nhất để sản xuất hộp mực lọc có thể thay thế đã được đưa ra trong cùng năm.

Hiện tại, dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động với phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học trong nhà. Phòng kỹ thuật thiết kế của công ty hợp tác với các phòng thiết kế hàng đầu Châu Âu. Họ cung cấp một dòng mô hình cập nhật của bộ lọc bình sau mỗi 2-3 năm.

Các dòng sản phẩm chất lượng và công nghệ cao, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất và nhu cầu của người tiêu dùng rộng rãi, là lợi thế cạnh tranh của BARRIER. Các sản phẩm của BARRIER bao gồm bộ lọc nước bình, dòng chảy qua bộ lọc, bộ làm mềm nước, hệ thống xử lý nước tiên tiến.

Qua đó Chọn đã review đến bạn sản phẩm ca lọc nước Barrier đang rất hot hiện nay, hy vọng những thông tin trên bài viết hữu ích với bạn. Hãy cùng đón xem những bài đánh giá sản phẩm tiếp theo nhé.