Hủ nữ là gì? Bạn đang thắc mắc và tò mò về những suy nghĩ, sở thích kỳ lạ của một cô gái nào đó, làm bạn muốn dành thời gian để tìm hiểu để thỏa mãn những câu hỏi trong tâm trí của mình. Vậy đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ về hủ nữ nhé!

Hủ nữ là gì?

Hủ nữ là gì?

Hủ nữ là gì?

Hủ nữ là khái niệm xuất phát từ tiếng Nhật để chỉ những cô gái thích các mối quan hệ đồng tính nam, các bạn hủ nữ thường có ảo tượng quan hệ nam giới ngoài đời thực. Trong suy nghĩ của họ chỉ có tình yêu giữa nam giới với nhau mới là chân ái.

Các dạng hủ nữ

Có 3 dạng hủ nữ

Có 3 dạng hủ nữ

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta không khó để bắt gặp một cô gái là hủ nữ. Và bạn có thể gặp nhiều bạn hủ nữ khác nhau mà bạn không biết. Hủ nữ không chỉ có 1 dạng duy nhất mà được chia làm 3 dạng khác nhau dưới đây.

Hủ nữ thần tượng

Là những cô gái được gọi là shipper, họ rất thần tượng những ngôi sao nam nổi tiếng. Hủ nữ thần tượng chú ý đến từng cử chỉ, hành động và cuộc sống của các thần tượng. Họ thường tạo nên một nhóm với một số lượng rất đông để cùng nhau ủng hộ, quan tâm đến thần tượng.

Hủ nữ đam mỹ

Hủ nữ đam mỹ là những cô gái thường xuyên xem phim ảnh về đam mỹ, xem tiểu thuyết, đọc truyện. Họ bị cuốn theo câu chuyện trong đó và bị hấp dẫn bởi cả tình yêu và tình dục giữa đồng tính nam. Truyện đam mỹ là những truyện viết về đồng tính nam và có nguồn gốc từ Trung Quốc.  Từ từ thể loại truyện này được nhanh chóng phổ biến.

Hủ nữ Fujoshi

Hủ nữ Fujoshi rất mê truyện tranh manga Yaoi. Loại truyện này viết về tình yêu giữa đồng tính nam. Câu chuyện trong truyện nói về tình cảm giữa nam với nam và còn có cả những cảnh sex nóng bỏng. Hũ nữ Fujoshi còn được biết đến với tên gọi khác là otaku.

Những đặc điểm thường thấy của hủ nữ:

Những đặc điểm thường thấy của hủ nữ

Những đặc điểm thường thấy của hủ nữ

Bạn thấy suy nghĩ và sở thích của một cô gái bạn đang quen rất kỳ lạ nhưng không biết cô bạn ấy có phải hủ nữ hay không? Dưới đây là những biểu hiện của hủ nữ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình.

Luôn ủng hộ LGBT

Là những cô gái rất tích cực tham gia những chiến dịch, những sự kiện ủng hộ tình yêu đồng giới, họ thường tham gia các group, diễn đàn của cộng đồng LGBT trên mạng. Hủ nữ ủng hộ nhiệt tình LGBT bởi đơn giản họ mong muốn thấy tình yêu đồng giới ngoài đời thực.

Tin rằng đàn ông yêu nhau là điều tuyệt vời

Hủ nữ là những người thần tượng quá mức những ngôi sao nam mà họ yêu thích. Họ không muốn thần tượng của mình yêu một cô gái mà chỉ mong muốn và ghép đôi những thần tượng nam với nhau. Họ coi đàn ông yêu nhau là điều rất tuyệt vời nhất. Thường thì hủ nữ còn có tâm lý tự ti, họ tin rằng không có người phụ nữ nào xứng đáng với nam thần . Điều này  làm cho họ có xu hướng ghép đôi tình yêu của nam với nam.

Luôn sử dụng những từ ngữ kỳ lạ.

Bạn thấy một cô gái thường nói với bạn những từ như công, thụ, top, bot,…mà không biết rằng đó là những từ ngữ thường được hủ nữ sử dụng trong truyện đam mỹ. Đó là những thuật ngữ riêng chỉ tình yêu giữa nam với nam. Nếu bạn nghe cô ấy nói nhiều về những thuật ngữ này thì có thể cô gái đó là hủ nữ đấy.

Độc thân

Hủ nữ thường độc thân

Hủ nữ thường độc thân

Hủ nữ thường là những cô gái ít khi mở lòng cho các bạn nam. Thay vì dành thời gian tìm hiểu và yêu một chàng trai nào đó, họ sẽ dành thời gian để đắm chìm trong những cuốn truyện, bộ phim đam mỹ. Họ thường không tin vào tình yêu nam nữ. Khi có một bạn nam tiếp cận, hủ nữ sẽ nghĩ ngay đến mình có thể là nữ phụ trong một câu chuyện tình yêu của 2 nam chính.

Đi đâu cũng thấy gay

Những cô gái thường ra đường nếu thấy trai đẹp thì thốt ” Người đâu mà đẹp trai thế! Ước gì có  số điện thoại nhỉ!

Còn hủ nữ lại nghĩ thầm “Úi chắc là tiểu mỹ thụ đây”; “Nhìn cái dáng đứng kì kì, hôm qua bị bạo cúc thì phải?”

Các bạn nữ Fangirl bình thường của một nhóm nhạc nam thì ngưỡng mộ tình bạn của các anh sao mà đẹp vậy. Shipper thì tranh cãi nhau về couple AB với couple AC, đôi nào mới là thật hơn. Thậm chí, dù cùng là cặp đôi giữa A và B nhưng các bạn shipper có thể lại tiếp tục tranh cãi nhau xem ai là thụ, ai là công.

Hủ nữ có phải là les không?

Hủ nữ có phải les không?

Hủ nữ có phải les không?

Hủ nữ và les là hai khái niệm khác nhau. Les là cô gái có xu hướng yêu nữ đồng giới. Hai người nữ giới mang lại hạnh phúc cho nhau. Còn những cô gái hủ nữ lại là những cô gái hiểu rõ mình là gái thẳng, họ không bị hấp dẫn bởi bạn nữ đồng giới và họ có hứng thú với tình yêu giữa nam với nam. Chúng ta dẫu hiểu rằng đam mỹ là những câu chuyện viết về mối tình giữa hai người con trai và một trong hai người nam lại mang những đặc điểm rất nữ tính,  đặc điểm này thường  sẽ ngược lại với thẩm mỹ chính thống của người đồng tính. Và điều đặc biệt là họ thích đàn ông yêu nhau, nhưng chỉ những đặc tính nữ mới có thể thỏa mãn tính thẩm mỹ của họ.
Và cũng tương tự đó là hủ nam cũng không hẳn là gay.

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã biết hủ nữ là gì và hiểu hơn về thếgiới đầy bí ẩn của những cô gái hủ nữ chính hiệu. Thế giới quả là rộng lớn và đầy màu sắc đúng không các bạn.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Chill là gì ?

Đông lào là gì ?

Bff là gì ?

Đi đường quyền là gì ?

Tim người có mấy ngăn ?

Tra nam là gì ?

Rate this post
Xem Thêm  MVP là gì? Ý nghĩa và vai trò của MVP trong game và start up