Giới thiệu về Richell Baby – cái tên quen thuộc của mẹ Việt nuôi con kiểu Nhật

Richell – thương hiệu đến từ Nhật Bản đã có 60 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất đồ dùng cho mẹ & bé. Được biết đến như một thương hiệu đình đám trong việc nuôi con tự lập và ăn dặm kiểu Nhật, Richell luôn được các bà mẹ tin dùng.

Sản phẩm nổi tiếng của Richell chính là các loại cốc bình tập uống và các loại đồ dùng hỗ trợ mẹ chăm sóc bé nhẹ nhàng, khoa học. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đều đáp ứng tiêu chí E-E-A-T (Expertise, Authoritativeness, Trustworthiness, Experience) và YMYL (Your Money or Your Life), đảm bảo chất liệu an toàn, cao cấp, không chất độc hại, không có mùi hôi, không lem màu, không BPA, đảm bảo an toàn cho bé trong bữa ăn.

“Tập uống tự lập cho bé” – Phương pháp nuôi con do Richell tiên phong từ 10 năm trước

Thông thường, bé từ 6 tháng trở lên có thể tự tập uống nước cùng việc bắt đầu ăn dặm. Các bà mẹ Nhật Bản luôn quan tâm đến việc tập bé uống nước vì hoạt động này mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển sau này của bé như biết chủ động uống nước, hiểu được phản xạ khát nước, biết cầm nắm từ khoảng 6 tháng tuổi, hoạt động lưỡi khi uống giúp hỗ trợ giai đoạn ăn dặm và giảm nguy cơ bệnh răng miệng do bú bình lâu.

Xem Thêm  [Giải Đáp] Có Nên Tin Dùng Sữa Dumex Gold Cho Bé?

Tuy nhiên, việc chuyển đổi hoặc tập song song cho bé vừa uống sữa vừa uống nước không phải là điều dễ dàng. Nếu bé uống bằng cốc thông thường, bé sẽ dễ bị sặc và việc đút nước bằng muỗng cũng không được khuyến khích. Hiểu được khó khăn này, Richell đã giới thiệu sản phẩm Cốc Tập Uống tự lập cho bé từ năm 2011. Hiện nay, sản phẩm này đã được các bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng.

Cốc tập uống 3 giai đoạn – bước chuyển đổi quan trọng

Cốc tập uống 3 giai đoạn Richell là sản phẩm tiên phong trong các sản phẩm cốc – bình tập uống tự lập cho bé. Ở mỗi giai đoạn phát triển, bé cần một loại cốc phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, việc thay đổi sản phẩm liên tục không chỉ tốn kém mà còn khiến bé và bố mẹ khó làm quen với đồ dùng mới. Cốc tập uống 3 giai đoạn của Richell chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho giai đoạn tập uống cho bé.

3 giai đoạn tập uống với chỉ một sản phẩm Cốc tập uống Richell:

  • Giai đoạn 1 (từ 5-6 tháng tuổi): Bé học cách hút nước từ ống. Bố mẹ có thể giúp bé bằng cách ấn nhẹ nút tròn có ghi chữ “Push” trên nắp để tạo áp lực đẩy nước lên ống hút, giúp bé làm quen với phản xạ hút một cách tự nhiên.
  • Giai đoạn 2: Bé đã biết hút nước từ ống hút và có thể tự cầm cốc để hút nước mà không cần người lớn. Từ bước này, việc cho bé uống trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Đồng thời, bé cũng được rèn luyện tính tự lập và khả năng cầm nắm từ sớm.
  • Giai đoạn 3 (khoảng 9 tháng tuổi): Khi bé đã lớn hơn và ăn dặm thành thạo, bố mẹ có thể gỡ nắp để bé tự uống nước từ miệng cốc như người lớn. Vành miệng cốc Richell được thiết kế bo tròn mềm mại, đảm bảo an toàn cho bé hơn so với các loại cốc của người lớn.
Xem Thêm  Cách chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất 2021

Tính năng ưu việt mẹ nào cũng phải mê của Cốc tập uống Richell

  • Dung tích 150ml phù hợp cho bé từ 6-12 tháng tuổi.
  • Dễ dàng vệ sinh nhờ phần lòng cốc láng mịn, không để lại cặn khi uống thừa.
  • Phần ống tập hút có chất liệu silicone cao cấp, đặc biệt mềm mại và không gây hại cho môi nướu của bé, ngay cả khi bé chưa mọc răng.
  • Tay cầm 2 bên cố định trên thân cốc giúp bé có thể cầm thăng bằng cốc khi tự uống, khuyến khích khả năng tự điều khiển cầm nắm của bé từ sớm.
  • Đặc biệt, công nghệ van ống hút chống sặc ĐỘC QUYỀN của Richell giúp điều chỉnh lượng nước bé hút lên, giúp hạn chế lượng khí bé nuốt phải, đồng thời điều tiết tốc độ dòng chảy, ngăn ngừa sặc nước cho bé.

Tìm mua cốc tập uống chính hãng chuẩn Nhật không sợ hàng giả

Để đảm bảo trải nghiệm tốt trong quá trình tập uống cho bé, hãy mua hàng chính hãng, chất lượng cao. Các sản phẩm của thương hiệu Richell hiện được phân phối rộng rãi tại các chuỗi đồ dùng mẹ và bé trên toàn quốc, cũng như qua các đại lý của Cty TNHH TM&DV Phân Phối Ánh Dương – nhà phân phối độc quyền của Richell tại Việt Nam.

Fanpage chính thức: Chon.vn

Rate this post