Giới thiệu về Richell Baby – cái tên quen thuộc của mẹ Việt nuôi con kiểu Nhật

Richell là thương hiệu tên tuổi đến từ Nhật Bản, có bề dày truyền thống 60 năm nghiên cứu và sản xuất đồ dùng cho mẹ & bé. Đây chính là thương hiệu đình đám mà các mẹ nuôi con tự lập, cho con ăn dặm kiểu Nhật thường xuyên tin dùng.

Các sản phẩm của Richell thường được biết đến nhiều nhất với các loại cốc bình tập uống, ăn dặm kiểu Nhật và các loại đồ dùng hỗ trợ mẹ chăm sóc bé nhẹ nhàng, khoa học. Dù là sản phẩm nào thì mẹ có thể yên tâm vì tất cả đều tuân thủ tiêu chí nghiêm ngặt về chất liệu an toàn, cao cấp, không chất độc hại, không có mùi hôi, không lem màu, không BPA, tuyệt đối an toàn cho mẹ sử dụng cho bé trong bữa ăn.

Richell Baby

Richell Baby

“Tập uống tự lập cho bé” – Phương pháp nuôi con do Richell tiên phong từ 10 năm trước

Thông thường, các bé từ 6 tháng tuổi trở đi đã có thể tự tập uống nước song song với việc bắt đầu ăn dặm. Các bà mẹ Nhật Bản đặc biệt rất quan tâm đến việc tập bé uống nước vì hoạt động tự lập đầu đời này mang đến nhiều lợi ích cho sự phát triển về sau của bé như: biết chủ động uống nước, hiểu được phản xạ khát nước là như thế nào từ sớm, biết tự cầm nắm từ khoảng 6 tháng, hoạt động lưỡi khi uống cũng giúp hỗ trợ cho giai đoạn ăn dặm và hạn chế các bệnh liên quan đến răng miệng do bú bình lâu.

Xem Thêm  Xà Phòng Cám Gạo Thái Lan Có Tốt Không?

Việc chuyển tiếp hoặc tập song song cho bé vừa bú bình để uống sữa vừa uống ống hút để uống nước không hề dễ dàng. Nếu cho bé uống bằng cốc thường, bé sẽ rất dễ bị sặc, cũng như việc đút nước bằng muỗng không hề được khuyến khích. Thấu hiểu khúc mắc này của các mẹ, Richell từ năm 2011 đã lần đầu tiên giới thiệu đến các mẹ Nhật sản phẩm Cốc Tập Uống tự lập cho bé. Mà hiện nay đã là sản phẩm được các mẹ bỉm sữa trên toàn thế giới tin dùng.

Richell Baby

Cốc tập uống 3 giai đoạn – bước chuyển đổi quan trọng

CỐC TẬP UỐNG 3 GIAI ĐOẠN RICHELL chính là sản phẩm tiên phong trong các sản phẩm cốc – bình tập uống tự lập cho bé. Ở mỗi giai đoạn phát triển, bé cần một loại cốc riêng phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên việc liên tục thay đổi sản phẩm vừa phát sinh nhiều chi phí, vừa phức tạp cho bố mẹ và bé khi phải liên tục làm quen với 1 món đồ dùng mới. Cốc tập uống 3 giai đoạn Richell chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay tại Việt Nam cho giai đoạn tập uống cho bé.

3 giai đoạn tập uống rất đơn giản chỉ với 1 sản phẩm Cốc tập uống Richell:

  • Giai đoạn 1 (từ khoảng 5-6 tháng tuổi): Bé lần đầu tập hút ống với sự hỗ trợ của bố mẹ bằng cách ấn nhẹ nút tròn có ghi chữ “Push” trên nắp để tạo áp lực đẩy nước lên ống hút, bé sẽ làm quen với phản xạ hút một cách tự nhiên.
  • Giai đoạn 2: Sau khi đã hiểu cách uống nước từ ống hút, bé có thể tự cầm cốc và hút từ ống hút không cần người lớn. Bắt đầu từ bước này, việc cho bé uống trở nên nhàn và thuận tiện hơn rất nhiều. Đồng thời cũng tập cho bé được tính tự lập và khả năng cầm nắm đồ vật từ sớm.
  • Giai đoạn 3 (khoảng 9 tháng tuổi): khi bé đã lớn hơn và ăn dặm thành thạo, bố mẹ hãy gỡ nắp để bé tập uống trực tiếp từ miệng cốc như người lớn. Vành miệng cốc Richell có thiết kế bo tròn mềm mại nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm hơn so với các loại cốc của người lớn.
Xem Thêm  Cho bé ăn dặm bột gì tốt nhất cho sự phát triển của bé

Richell Baby

Tính năng ưu việt mẹ nào cũng phải mê của Cốc tập uống Richell

Dung tích 150ml vừa phải với bé 6-12 tháng tuổi.

Dễ dàng vệ sinh nhờ phần lòng cốc láng mịn, không lưu lại cặn khi uống thừa.

Phần ống tập hút có chất liệu silicone cao cấp, đặc biệt mềm không hề gây hại tới môi nướu của bé khi tập hút, kể cả bé chưa mọc răng.

Tay cầm 2 bên cố định trên thân cốc để bé có thể cầm thăng bằng cốc khi tự uống, kích thích khả năng tự điều khiển khi cầm nắm của bé từ sớm.

Đặc biệt, với công nghệ van ống hút chống sặc ĐỘC QUYỀN Richell, hệ thống van chống sặc này sẽ giúp điều chỉnh lượng nước bé hút lên, từ đó giúp hạn chế lượng khí bé nuốt phải gây đầy bụng, đồng thời điều tiết tốc độ dòng chảy, ngăn ngừa sặc nước cho bé.

Tìm mua “cốc tập uống” chính hãng chuẩn Nhật không sợ hàng giả

Mẹ hãy lưu ý mua hàng chất lượng cao, chính hãng để tránh mua phải sản phẩm giả nhái kém dẫn đến trải nghiệm kém trong quá trình tập uống cho bé mẹ nhé!

Các sản phẩm của thương hiệu Richell hiện đang được phân phối rộng rãi tại các chuỗi đồ dùng mẹ và bé trên toàn quốc hoặc qua các đại lý của Cty TNHH TM&DV Phân Phối Ánh Dương – Nhà phân phối độc quyền của Richell tại Việt Nam.

Xem Thêm  Túi giữ nhiệt bình sữa cho bé loại nào tốt nhất 2020?

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/richellbabyvn/

Rate this post