Đeo một chiếc đồng hồ trên tay không chỉ giúp bạn biết giờ mà còn thể hiện phong cách, cá tính, đẳng cấp của bản thân. Nhưng liệu việc đeo đồng hồ có còn thể hiện sự thời thượng và “nở mày nở mặt” như trước đây? Thực tế là sở hữu một chiếc đồng hồ chưa bao giờ lỗi thời. Tuy nhiên, cách mà chiếc đồng hồ thể hiện cá tính, đẳng cấp hay phong cách của bạn phụ thuộc vào thương hiệu mà bạn lựa chọn. Với hàng loạt những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thị trường, bạn sẽ phải đặt câu hỏi “đồng hồ nào tốt?”. Hãy cùng Chon.vn điểm danh các hãng đồng hồ được nhiều bạn trẻ săn lùng hiện nay.

Các thương hiệu đồng hồ giá bình dân

Đồng hồ Skmei

Đồng hồ Skmei là các thương hiệu đồng hồ giá rẻ nổi tiếng từ Trung Quốc hiện nay. Với số lượng mẫu mã đồng hồ rất lớn, Skmei đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu bạn muốn tìm chiếc đồng hồ bắt mắt nhưng giá thành rẻ thì Skmei sẽ là lựa chọn phù hợp.

Đồng hồ Sunrise

Thuộc top 100 hãng đồng hồ danh tiếng, Sunrise là thương hiệu đồng hồ được sản xuất tại Trung Quốc với mức giá được xem là vừa túi tiền của người Việt. Không quan trọng về lịch sử hình thành và nguồn gốc, điều quan trọng hơn là đánh giá của người đã sử dụng và trải nghiệm sản phẩm. Đồng hồ Sunrise nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng Việt.

Đồng hồ Casio

Đồng hồ Casio thuộc các thương hiệu đồng giá rẻ nổi tiếng từ rất lâu tại Việt Nam. Casio được biết đến nhiều nhất với các mẫu đồng hồ điện tử. Hãng này còn là nhà sản xuất đồng hồ, máy ảnh, máy tính, điện thoại, dụng cụ chơi nhạc điện tử. Các đồng hồ Casio điện tử đã trở nên quen thuộc với nhiều thế hệ thanh thiếu niên Việt từ những năm 1960.

Đồng hồ Aolix

Đồng hồ Aolix là một số thương hiệu đồng hồ được giới thiệu là đồng hồ Nhật Bản, nhưng thực chất Aolix là thương hiệu đồng hồ của HongKong, Trung Quốc. Mặc dù là sản phẩm “made in china” nhưng chất lượng đồng hồ Aolix được nhiều người dùng đánh giá cao. Nếu bạn không có niềm tin với đồng hồ xuất xứ Trung Quốc, hãy tìm hiểu thêm về thương hiệu này.

Đồng hồ Halei

Đồng hồ Halei đôi khi cũng bị giới thiệu là đồng hồ xuất xứ Nhật Bản. Nhưng thực chất đây là thương hiệu đồng hồ được thiết kế và sản xuất tại Trung Quốc. Đồng hồ Halei có nhiều mẫu mã cho cả nam và nữ, giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nếu bạn chưa sẵn sàng cho các loại đồng hồ cao cấp, hãy bắt đầu từ những chiếc đồng hồ bình dân để làm quen.

Đồng hồ Curren

Đồng hồ Curren là thương hiệu đồng hồ Trung Quốc khá thành công trên thị trường hiện nay. Sản phẩm của Trung Quốc do các thương hiệu lớn, có uy tín sản xuất thì cũng có chất lượng tương xứng. Đồng hồ Curren có thiết kế và màu sắc không quá nổi bật, nhưng lại có giá thành cạnh tranh với các loại đồng hồ trên thị trường.

Đồng hồ Geneva

Hãng đồng hồ Geneva nghe tên gọi có vẻ rất Thụy Sỹ nhưng thực chất đây chỉ là cách gọi tên cho đẹp của thương hiệu đồng hồ từ Trung Quốc. Các mẫu đồng hồ Geneva có các giá phổ biến từ vài chục nghìn đồng đến hàng trăm nghìn đồng.

Đồng hồ Nary

Đồng hồ Nary là thương hiệu của Trung Quốc nhận được khá nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Đồng hồ Nary có nhiều mẫu mã cho cả nam và nữ, giá thành từ vài chục ngàn đến hơn một triệu đồng.

Đồng hồ Guou

Đồng hồ Guou là thương hiệu đồng hồ của Trung Quốc mới nổi lên trong thời gian gần đây. Mặc dù là thương hiệu đồng hồ xuất xứ Trung Quốc, đồng hồ Guou lại được nhiều người chọn mua vì thiết kế đẹp mắt và nhiều màu sắc.

Đồng hồ tầm trung

Đồng hồ Michael Kors

Đồng hồ Michael Kors là một thương hiệu thời trang nổi tiếng với nhiều mẫu đồng hồ đẹp và phù hợp với cả nam và nữ. Mẫu đồng hồ Michael Kors nam và đồng hồ nữ Michael Kors là rất được ưa chuộng.

Đồng hồ DW (Daniel Wellington)

Đồng hồ DW là thương hiệu đồng hồ non trẻ của Thụy Điển. Đồng hồ DW có thiết kế đẹp mắt và giá thành tốt.

Đồng hồ Seiko

Đồng hồ Seiko là thương hiệu đồng hồ từ Nhật Bản và cũng là nổi tiếng nhất tại đất nước mặt trời mọc.

Đồng hồ Citizen

Citizen là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng từ Nhật Bản. Hãng được biết đến với các mẫu đồng hồ thời trang có giá phổ biến.

Đồng hồ Orient

Orient cũng là hãng đồng hồ từ Nhật Bản, đã và đang rất nổi tiếng tại Việt Nam.

Đồng hồ Anne Klein

Đồng hồ Anne Klein là thương hiệu đồng hồ thành lập năm 1968 tại Mỹ.

Đồng hồ Bulova

Bulova là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng từ Mỹ.

Đồng hồ Fossil

Fossil là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng từ Mỹ, với việc mua lại công ty đồng hồ Zodiac của Thụy Sỹ vào năm 2001.

Đồng hồ Binger

Binger là thương hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ với giá rất hấp dẫn.

Đồng hồ Swatch

Swatch là thương hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ.

Đồng hồ Alexandre Christie

Alexandre Christie là thương hiệu đồng hồ của Trung Quốc nhưng đang được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng.

Đồng hồ Invicta

Invicta là thương hiệu đồng hồ của Mỹ.

Đồng hồ Burgi

Burgi là thương hiệu đồng hồ của Mỹ.

Đồng hồ Rado

Rado là thương hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ.

Đồng hồ Gucci

Gucci là thương hiệu đồng hồ của Ý.

Đồng hồ Piaget

Piaget là thương hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ.

Đồng hồ Ogival

Ogival là thương hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ.

Đồng hồ Burberry nữ

Burberry là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng từ Anh.

Đồng hồ Hublot

Hublot là thương hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ.

Đồng hồ Movado

Movado là thương hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ.

Đồng hồ Frederique Constant

Frederique Constant là thương hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ.

5/5 - (1 vote)